ดูซีรีย์ House Of The Dragon ซีชั่น 1 (พากย์ไทย) ดูฟรีครบทุกตอน

ดูซีรีย์ House Of The Dragon ซีชั่น 1 (พากย์ไทย) ดูฟรีครบทุกตอน

ดูซีรีย์ House Of The Dragon ซีชั่น 1 (พากย์ไทย) ดูฟรีครบทุกตอน

แนว : ชิงบัลลังก์ สงคราม ต่อสู้ แย่งชิง
จำนวนตอน : 10 ตอน
ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ :  HBO 

House of the Dragon

ซีรีส์ House Of The Dragon บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อน game of thrones ทั้ง 8 ซีซั่น ที่จบลงไปแล้ว โดย House Of The Dragon จะมาอธิบายบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อน คลายความสงสัยให้กับผู้ชมได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ถ้าใครไม่เคยดู game of thrones มาก่อนก็ดูได้เลย ไม่งงไม่สับสับดำเนินเรื่องได้อย่างตื่นเต้น ลุ้นทุกตอน บอกเลยว่า House Of The Dragon มีหลายซีซั่น แต่ปัจจุบันออกอากาศไปแล้ว 1 ซีซั่น ส่วนซีซั่น 2 เริ่มฉาย 17 มิถุนายน 2567

เรื่องย่อซีรีส์ :
ซีรีส์เรื่องนี้สร้างขึ้นมาจากนิยายแฟนตาซีขายดีของ George RR Martin เรื่อง “Fire & Blood” เล่าถึงช่วง 200 ปีก่อนเหตุการณ์มหาศึกชิงบัลลังก์ โดยครั้งนี้เนื้อหาของซีรีส์จะให้ความสนใจกับเรื่องราวความขัดแย้งภายในตระกูล Targaryen เป็นหลัก ว่าด้วยการแก่งแย่งอำนาจของพี่น้องสายเลือดมังกร ชนวนเหตุเกิดจากการที่ Princess Rhaenyra ถูกวางตัวให้เป็นรัชทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์เหล็กต่อจาก King Viserys I แต่ตามธรรมเนียมดั้งเดิมของ Westeros ผู้หญิงไม่เคยได้มีโอกาสขึ้นครองบัลลังก์เหล็กมาก่อนแม้แต่ในยุคของบิดาเธอก็เช่นกัน แทนที่ Princess Rhaenys หลานสาวคนโตของพระราชาองค์ก่อนที่อายุมากกว่า Viserys จะได้ขึ้นครองราชย์ แต่เนื่องจากเธอเป็นผู้หญิงจึงทำให้สิทธิ์ในการขึ้นครองบัลลังก์เหล็กตกเป็นของ Viserys แทน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้ชายที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์พอๆ กับ Rhaenyra เกิดความไม่พอใจที่จะต้องมาทนเห็นผู้หญิงก้าวขึ้นมาปกครองอาณาจักร จนกลายเป็นสงครามกลางเมืองครั้งใหญ่ที่จะนำพาอาณาจักรในยุครุ่งเรืองที่สุดลงมาอยู่ในจุดที่ไม่มีใครคาดคิด

นักแสดงซีรีส์ :
มิลลี่ อัลค็อก รับบท เจ้าหญิงเรนีน่า ทาร์แกเรียน
แมตต์ สมิธ รับบท เจ้าชายเดมอน ทาร์แกเรียน
อีฟ เบสต์ รับบท เจ้าหญิงเรนิส ทาร์แกเรียน
สตีฟ ทูซอน รับบท คอลิส วาเรเลียน
โอลิเวีย คุก รับบท แอลิเซน ตระกูลไฮทาวเวอร์
ยวน มิตเชลล์ รับบท เอมอนด์ ทาร์แกเรียน

ดูซีรีย์ ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์จีน ดูซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์ฝรั่ง ซับไทย พากย์ไทย ดูฟรีครบทุกซีชั่น ครบทุกตอน ได้ที่นี้ที่เดียว seriesk.net

คุณคิดยังไงกับเว็บไซต์นี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0