ดูซีรีย์ The Legend of Heroes (2024) มังกรหยก (พากย์ไทย) ดูฟรีครบทุกตอน

Season & Episode

ดูซีรีย์ The Legend of Heroes (2024) มังกรหยก (พากย์ไทย) ดูฟรีครบทุกตอน

ดูซีรีย์ The Legend of Heroes มังกรหยก (พากย์ไทย) ดูฟรีครบทุกตอน

แนว : กำลังภายในสุดคลาสสิกของจีนแผ่นดินใหญ่
จำนวนตอน : 30 ตอน
ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ :  TrueID 

วรรณกรรมแนวกำลังภายในสุดคลาสสิกของจีนแผ่นดินใหญ่ ผ่านฝีมือการประพันธ์ของนักเขียนชั้นครู อย่าง กิมย้ง ที่เล่าเรื่องราวการรวมตัวกันของเหล่านักรบและนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ ที่ก่อกำเนิดเป็นการผจญภัยและตำนานที่สอดแทรกด้วยศิลปะการต่อสู้อันน่าเกรงขามบนพื้นฐานแห่งจิตวิญญาณเหล่าปุถุชน

The Legend of Heroes

เรื่องย่อซีรีส์ :
ก๊วยเซาเทียน และ เอี้ยทิซิม ได้ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นกบฎ พวกเขาจึงทำการต่อต้านการจับกุม นำมาสู่เหตุโศกนาฏกรรม ที่ทำให้ภรรยาของพวกเขาทั้งสองต้องระหกระเหินอุ้มท้องเร่ร่อน กระทั่งกำเนิดออกมาเป็น ก๊วยเจ๋ง กับ เอี้ยคัง เด็กทั้งสองที่เติบใหญ่มาจากเพาะบ่มที่ต่างกัน

ก๊วยเจ๋ง ที่เคารพและเชื่อฟังคำสอนของผู้เป็นแม่ อีกทั้งยังมี เจ็ดประหลาดกังหนำ รับหน้าที่เป็นอาจารย์ที่ฝึกสอนวิชายึดมั่นในจิตวิญญาณ ขณะที่ เอี้ยคัง ลุ่มหลงอยู่ในคำสรรเสริญปรนเปรอ ซ้ำยังหันไปเป็นพวกเดียวกับศัตรูของบิดา เส้นทางของพวกเขาสองแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
ในเวลาต่อมา ก๊วยเจ๋ง ได้รับมอบหมายให้ก้าวเข้าสู่สมรภูมิแห่งยุทธภพ อันเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้เขาได้พบกับ อึ้งย้ง ธิดาแห่งมารบูรพา ที่เฉลียวฉลาดและเก่งรอบด้าน เรียนวิชาค่ายกลบุ๋นบู๊มาจากเกาะดอกท้อ พวกเขาทั้งคู่ได้เริ่มต้นการผจญภัยและการต่อสู้เคียงข้างกันและกัน จนกลายมาเป็นบ่อกำเนิดแห่งความสัมพันธ์ในรัก

นักแสดงซีรีส์ :
ฉื่อซา รับบท ก๊วยเจ๋ง (กัวจิ้ง)
เปาซ่างเอิน รับบท อึ้งย้ง (หวงหรง)
หวังหงอี้ รับบท เอี้ยคัง (หยางคัง)
หวงอี้ รับบท ม๊กเนี่ยมฉื้อ (มู่เนี่ยนฉือ)

ดูซีรีย์ ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์จีน ดูซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์ฝรั่ง ซับไทย พากย์ไทย ดูฟรีครบทุกซีชั่น ครบทุกตอน ได้ที่นี้ที่เดียว seriesk.net

คุณคิดยังไงกับเว็บไซต์นี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0