ดูซีรีย์ The Lord of the Rings: The Rings of Power Season 2

ดูซีรีย์ The Lord of the Rings: The Rings of Power Season 2

 

The Rings of Power ซีซั่น 2 – เซารอน เจ้าแห่งความมืด !!

 

 

ซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power กลับมาอีกครั้ง พร้อมเผยทีเซอร์ตัวอย่างแรก พบกับ “เซารอน” วายร้ายในตำนานของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ผู้นำความมืดมิดมาสู่ยุคที่สองของมิดเดิลเอิร์ธ

 

 

กลับเข้าสู่มิดเดิลเอิร์ธอีกครั้ง กับภาพแรกพร้อม ตัวอย่าง จาก The Lord of the Rings: The Rings of Power เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ ที่กำลังจะกลับมาใน ซีซั่นที่ 2 การหวนคืนของความชั่วร้ายที่ทรงพลังอย่าง เซารอน (ชาร์ลี วิคเกอร์ส) เจ้าแห่งความมืด หนึ่งในมารร้ายที่ทรงพลังที่สุดของโลก ซึ่งปรากฏตัวในรูปลักษณ์ใหม่ที่จะช่วยให้เขาสามารถหลอกลวงพลเมืองของมิดเดิลเอิร์ธได้

 

สำหรับทีเซอร์ตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมานี้ จะพาผู้ชมออกเดินทางกลับสู่โลกยุคที่ 2 จากงานเขียนของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน (J.R.R. Tolkien) เผยให้เห็นความชั่วร้ายที่ทวีขึ้นของเซารอน ในขณะที่เขาแสวงหาพลังอำนาจด้วยความอาฆาต อีกทั้งยังเผยให้เห็นการสร้างแหวนวงอื่น ๆ ที่หลายคนตั้งตารอ พร้อมด้วยความสวยงามอลังการของบรรยากาศ ซึ่งเป็นจุดเด่นของซีรีส์ และยังเป็นการประกาศการกลับมาของตัวละครโปรดของแฟน ๆ อย่าง กาลาเดรียล, เอลรอนด์, เจ้าชายดูรินที่ 4, อารอนดีร์ และ เซเลบริมบอร์ อีกด้วย

 

 

ใน ซีซั่นที่ 2 ของ The Rings of Power เป็นการกลับมาของ เซารอน เจ้าแห่งความมืด ผู้เรืองอำนาจที่จะต้องพึ่งพาไหวพริบของตนเอง เพื่อสร้างความแข็งแกร่งขึ้นมาใหม่โดยปราศจากกองทัพหรือพันธมิตร และควบคุมการสร้างวงแหวนแห่งพลัง ซึ่งจะช่วยให้เขาสามารถผูกมัดผู้คนในมิดเดิลเอิร์ธทั้งหมดไว้ภายใต้เจตจำนงอันชั่วร้าย จากความยิ่งใหญ่ของซีซั่น 1 โดยในซีซั่นใหม่นี้เหล่าตัวละครอันเป็นที่รักและอ่อนแอที่สุดจะต้องเผชิญกับกระแสแห่งความมืดมิดที่แข็งแกร่งกว่าเดิม ท้าทายให้พวกเขาค้นหาที่ทางของตนในโลกที่ใกล้จะดำเนินมาถึงหายนะมากขึ้นเรื่อย ๆ เอลฟ์และคนแคระ ออร์คและมนุษย์ พ่อมดและฮาร์ฟุต เมื่อมิตรภาพสั่นคลอนและอาณาจักรต่าง ๆ เริ่มแตกสลาย พลังแห่งความดีจะต้องต่อสู้อย่างกล้าหาญยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพื่อยึดถือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาไว้… นั่นคือกันและกัน

 

 

ดูซีรีย์ ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์จีน ดูซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์ฝรั่ง ซับไทย พากย์ไทย ดูฟรีครบทุกซีชั่น ครบทุกตอน ได้ที่นี้ที่เดียว seriesk.net

คุณคิดยังไงกับเว็บไซต์นี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0